Breaking News
Home » Hàng Mỹ Cao Cấp » Mua hàng trên Bestbuy.com Mỹ cao cấp ngay tại Việt Nam uy tín

Mua hàng trên Bestbuy.com Mỹ cao cấp ngay tại Việt Nam uy tín

Đối người người tiêu dùng mua hàng Mỹ thì hẳn đã nghe qua trang thương mại điện tử khá quen thuộc Bestbuy.com, đây là trang web thương mại điện tử hàng đầu của Mỹ, sở hữu lượng truy cập lớn, website có độ uy tín cao và chất lượng hàng hóa tốt. Vậy làm cách nào để mua hàng trên Bestbuy.com ngay tại Việt Nam an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất,… bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn cách mua hàng trên Bestbuy.com Mỹ cao cấp ngay tại Việt Nam uy tín để giúp các bạn dễ dàng sỡ hữu được món hàng ưng ý nhất trên Bestbuy Mỹ.

Mua hàng trên Bestbuy.com Mỹ ngay tại Việt Nam

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược trang web thương mại điện tử Best buy My là gì nhé. Bestbuy.com là trang thương mại điện tử khá quen thuộc đối với người tiêu dùng trên thế giới. Trang web Bestbuy sử dụng hai ngôn ngữ chính là: tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Truy cập vào website Bestbuy.com, bạn có thể dễ dàng tìm được những mặt hàng bạn cần một cách nhanh chóng nhờ vào cách bố trí danh mục hàng hóa, các thanh menu rất rõ ràng, cụ thể.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng trên amazon : https://goo.gl/ngc5G9

Tìm hiểu về Fado Việt Nam : http://muahangamazon.net/fado-viet-nam.html

mua-hang-tren-bestbuy.com-my-tai-viet-nam
Bestbuy.com là trang thương mại điện tử khá quen thuộc đối với người tiêu dùng trên thế giới.

Một số lưu ý khi mua hàng trên Bestbuy Mỹ:

  • Nếu bạn mua hàng tại Bestbuy Việt Nam mà chưa mua hàng qua Bestbuy Mỹ thì bạn nên tìm hiểu trước vì cách mua hàng trên Bestbuy Việt Nam và Bestbuy Mỹ có một số điểm khác nhau.
  • Một mẹo nhỏ khi mua hàng trên Bestbuy Mỹ từ những người đã mua hàng trước đó là bạn hãy xem luớt qua tất cả những hình ảnh nhỏ minh họa cho các trang, việc này cũng giống như bạn đi dạo giữa những gian hàng và xem tất cả những gì bạn muốn, và sau đó bạn có thể so sánh giá cả, chất lượng,… của các mặt hàng tương đồng nhau để có sự lựa chọn chính xác và tốt nhất.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Bestbuy Mỹ ngay tại Việt Nam

Việc mua hàng trên Bestbuy Mỹ không hề phức tạp như nhiều người nghĩ, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng sở hữu được món hàng mà bạn ưng ý nhất từ Bestbuy.com. Để mua hàng trên Bestbuy Mỹ, bạn có thể tự mua hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ từ các công ty chuyên dịch vụ mua hộ nhận nhập hàng Mỹ về việt nam từ các đơn vị uy tín như Giaonhan247.com, cụ thể như sau:

Cách 1: Tự mua hàng trên Bestbuy.com

– Bạn có thể tự mua hàng trên Bestbuy.com bằng cách: bạn đăng ký tài khoản trên Bestbuy.com. Sau đó, bạn click chọn những món hàng mà bạn muốn mua, món hàng bạn mua sẽ chuyển vào giỏ hàng. Sau đó bạn chuyển sang bước check out, chọn hình thức thanh toán, vận chuyển,…

– Tuy nhiên, hình thức tự mua trên Bestbuy.com sẽ gặp nhiều trục trặc, phiền phức sau:

  • Vì ngôn ngữ của Bestbuy.com là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, nên để tự mua hàng tại đây, bạn phải có vốn tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha khá tốt để có thể đọc và hiểu rõ thông tin về sản phẩm bạn muốn mua.
  • Bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế Master card/Visa,… và bắt buộc phải có đủ tiền trong tài khoản để mua hàng.
  • Đặc biệt, bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, vì Bestbuy Mỹ không ship hàng Mỹ về Việt Nam. Trong trường hợp nếu  bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, thì có thể đăng ký với Giaonhan247.com để được cấp địa chỉ và mã khách hàng để Bestbuy ship về Trụ sở GiaoNhan247 tại Mỹ. Sau đó, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Bestbuy Mỹ ship về Việt Nam của Giaonhan247.com

mua-hang-tren-Bestbuy-My-tai-Viet-Nam
Giaonhan247 mong muốn đồng hành giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất từ Bestbuy.com Mỹ.

Nếu bạn gặp trục trặc trong việc tự mua hàng như trên, thì cách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Bestbuy Mỹ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn, và Giaonhan247.com chính là giải pháp, là địa chỉ uy tín giúp bạn mua hàng trên Bestbuy Mỹ cũng như các dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi mỹ một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Sau đây là các bước sử dụng dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Bestbuy Mỹ về Việt Nam:

– Bước 1: Bạn truy cập vào website Bestbuy.com, chọn sản phẩm mà bạn muốn mua, sau đó bạn gửi đường link sản phẩm hoặc tên sản phẩm bạn muốn mua cho Giaonhan247.com

– Bước 2: Giaonhan247.com sẽ tiến hành kiểm tra lại các thông tin liên quan và tiến hàng đặt hàng cho bạn.

– Bước 3: Giaonhan247 sẽ thông báo thông tin chi tiết về đơn hàng cho bạn. Vui lòng thanh toán trước một phần giá trị của món hàng và phí vận chuyển.

– Bước 4: Chúng tôi sẽ giao hàng hóa  tận tay cho bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Khi đó, bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Giaonhan247.com.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Giaonhan247.com để nhận mức giá tốt nhất ngay hôm nay!

Với những chia sẻ trên, hy vọng đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc trang web Bestbuy.com của Mỹ là gì cũng như cách mua hàng trên Bestbuy.com Mỹ cao cấp ngay tại Việt Nam uy tín một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Giaonhan247.com mong muốn đồng hành cùng bạn trong việc tiếp cận nguồn hàng chất lượng từ Mỹ cũng như sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất từ Bestbuy.com Mỹ với chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý nhất, nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *