Breaking News

Cách mặc quần áo cho người vai rộng

Fado.vn

Ăn mặc thời trang, đơn giản và sang trọng là điều mà nhiều người phụ nữ quan tâm đến. Thế nhưng, không phải người phụ nữ nào cũng sở hữu cho mình những dáng người như y muốn để có thể lựa chọn cho mình những trang phục mà họ thích. Và khi sở hữu một chiếc vai rộng, khiến cho nhiều chị em phải phân vân đến việc lựa chọn trang phục. Hãy cùng hangcaocap.org tham khảo bài viết Cách mặc quần áo cho người vai rộng để có thể có những cách mix đồ đẹp nhất.

Xem thêm: chân vòng kiềng mặc quần gì – chân váy xòe màu đen mặc với áo gì – áo croptop mặc với quần gì

mix-do-cho-nguoi-vai-rong

Cổ chữ V – Ứng cử viên hàng đầu

Với những trang phục chữ V chính là những ứng cử viên hàng đầu cho nhũng cô nàng sở hữu đôi vai rộng.  Những trang phục được thiết kế cổ hình chữ  V, áp sẽ sâu theo chieefdojc xuống ngực, đây chính là đánh để tập trung ánh nhìn của mọi người vào phần cổ mà quên đi phần vai thô của bạn.

Nếu bạn đang sở hữu những chiếc cổ áo thiết kế hình tròn, cổ tìm thì hay lập tức thay đổi cho mình những chiếc áo hình chữ V nhé.

cach-mac-do-cho-nguoi-vai-rong

Quy tắc tương phản

Màu sắc của trang phục chính là yếu tố hàng đầu để bạn có thể đưa ánh mắt của mọi người tập trung vào bạn. Thế nhưng, màu sắc như thế nào để có thể loại bỏ ánh mắt của mọi người ra khỏi đôi vai của bạn?

Nếu bạn sở hữu những trang phục hoàn toàn là tông màu áng chắc  sẽ khiến tăng thêm chiều rộng cho đôi vai của bạn. Thế nhưng, nếu diện một cây đồ đen, điều này lại khiến bạn quá trẻ nhạt và không nổi bật.

Các chị em nêu phối đồ theo kiểu trên tối dưới sáng, tông màu sáng đi kèm màu tối chắc chắn sẽ là điểm cộng hoàn hảo cho đôi vai rộng của bạn.

Xem thêm: phong cách thời trang unisex là gì – zara là thương hiệu của nước nào – giày jordan là gì – mặc áo trái là điềm gì

cach-phoi-do-cho-nguoi-vai-rong

Mẹo ngụy trang bằng mái tóc

Với mái tóc chính là “công cụ” tuyệt vời để bạn có thể ngụy trang, che đi khuyết điểm đôi vai rộng của bạn. Nếu bạn đang sở hữu một mái tốc dài, thì bạn có thể xõa tóc ngang vai hoặc có thể buộc tóc lệnh sang một bên

Xõa tóc và đội thêm một chiếc nón vào, cô nàng “tam giác ngược” sẽ trở nên vô cùng thời thượng đấy nhé!

Không mặc trang phục với thiết kế lớn ở gần vai

Khi bạn muốn che dấu chi chiếc vai rộng và thô thì bạn không nên lựa chọn cho mình những trang phục có nhiều thiết kế ở gần vai và đặc biệt là những thiết kế lớn. Vì điều này sẽ khiến cho bờ vai của bạn thô hơn, và khiến tập trung nhiều ánh mắt của người nhìn vài đôi vai của bạn.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những trang phục có thiết kế ở phần eo, bụng thay vì những thiếu kế ở phần vai.

Hơn nữa, bạn tuyết đối không nên mặc những trang phục có thiết kế áp sát vai, áo không vai hay sát nách. Bở những trang phục này sẽ trực tiếp tố lên phần vờ vai thô của bạn.

Không nên mặc áo tay phồng

Ngoài những trang phục có thiết kế lớn ở gần vai, hay những trang phục áp sát vai, áo sát nách thì những chiếc áo tay phồng bạn cũng không nên lựa chọn. Những chiếc áo tay ngắn và ôm, áo tay phồng hoặc các kiểu áo có vai xếp nếp, có nhiều họa tiết sẽ không phải là lựa chọn cho các cô nàng có phần vai to.

Loại bỏ kiểu quần/váy ôm sát

Những chiếc quần hay váy ôm sát sẽ khiến bó khít đôi chân của bạn, như vậy sẽ làm rộng phần phần trên phía vai của bạn. Bạn nên lựa chọn các loại quần hoặc váy có độ phồng vừa phải và đối đối nhất.

Mong rằng qua bài chia sẽ Cách mặc quần áo cho người vai rộng có thể sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích, giúp các chị em có thể phối đồ cho mình một cách đẹp, diện cho mình những trang phục thích hợp.

Có thể bạn quan tâm:

hm là hãng thời trang của nước nào

tiffany & co tại việt nam

Đặt mua cát ma thuật

Trước:
Sau:

Check Also

bat-lua-Zippo

Mua bật lửa Zippo ở đâu đảm bảo chất lượng?

Bật lửa Zippo- ngọn lửa vĩnh cửu của nền công nghiệp sản xuất bật lửa. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Cách mặc quần áo cho người vai rộng