Breaking News

Có nên mua bàn phím cơ không? Nên mua bàn phím cơ của nào?

Fado.vn

Đối với các bạn công nghệ thì chắc chắn không thể không biết đến bàn phím cơ, trong vài năm trở lại đây bàn phím cơ xuất hiện  và tạo nên cơn sốt. Có rất nhiều lời quảng cáo cho lọai bàn phím này, các bạn đang muốn sở hữu một một chiếc một bàn phím cơ, một loại đồ điện tử cao cấp nhưng vẫn còn rất nhiều băn khoăn, bài viết Có nên mua bàn phím cơ không? Nên mua bàn phím cơ của nào? hy vọng hangcaocap.org sẽ giải đáp được một số  băn khoăn của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

♔ Có nên mua bàn phím cơ không? 

Nếu bạn đang làm một công việc mà phần lớn thời gian bạn dành thời gian cho bàn phím thì việc sử dụng một bàn phím thường sẽ làm bạn thất vọng. Bởi lẽ khi sử dụng một chiếc bàn phím thông thường bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối như: Tốc độ gõ bàn phím chậm hơn, thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt phím, thời gian sử dụng không được lâu…. Vì vậy, một chiếc bàn phím cơ học sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

 ★ Bạn phím cơ học là gì?

Bàn phím cơ học khác với bàn phím thông thường là dưới mỗi phím có một công tắc cơ ( hay còn gọi là keyswitch). Công tắc cơ này có khả năng nhận biết được khi người dùng nhấn phím. Khi bạn nhấn phím nay, tín hiệu sẽ được truyền về và cho biết rằng bạn đang sử dụng phím này. Nghe thì có vẻ chúng không có gì đặc biệt nhưng ki sử dụng chúng sẽ cho bạn cảm nhận hoàn toàn khác.

Có thể bạn quan tâm: dụng cụ chơi nhạc điện tử – mua búp bê ken – tiffany & co tại việt nam

2205-Bàn-phím-cơ-–-“Ma-lực”-khó-cưỡng-từ-những-phím-nhấn-đắt-giá-5

Ngoài ra bàn phím cơ học có độ bền hơn rất nhiều: Các phím của bàn phím cơ học chứng tỏ chúng có độ bền cao hơn rất nhiều. Mỗi phím của bàn phím cơ học có thể chìu được 50 triệu lượt nhấn phím trong khi nút nhựa chỉ chịu được tối đa là 10-15 triệu lượt nhấn phím. Vì vậy, bạn cũng đừng quá bất ngờ khi bàn phím cơ có giá cao gấp chục lần bàn phím nhựa thông thường vì đổi lại chúng ta sẽ có một bàn phím có độ bền cao, vì thế đây có thể được coi là ” đầu tư không lỗ”.

 ★ Có nên sử dụng bàn phím cơ hay không?

Có một vấn đề rõ ràng rằng bàn phím cơ học có giá rất cao so với bàn phím thông thường  vì vậy nếu bạn không có thời gian làm việc bên bàn phím nhiều thì bạn nên sử dụng bàn phím thường. Bởi lẽ chúng ta cũng không nên mang theo một chiếc bàn phím nặng nề như thế theo một cái laptop hay một máy tính bảng. Còn nếu bàn sẵn sàng bỏ tiền ra để mua một cái máy tính có giá hàng trăm USD thì bạn sẽ quan tâm làm gì đến giá của loại bàn phím cơ học. Một chiếc bàn phím cơ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn, bạn nên mua và sử dụng để tăng hiệu quả công việc cho mình nhé!

♔ Nên mua bàn phím cơ của nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các hàng sản xuất bàn phím cơ nổi tiếng, mỗi hãng sẽ có một ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng. Tuy nhiên, nếu để nói những hãng nổi tiếng với dòng bàn phím cơ chất lượng và cao cấp thì chúng ta có thể kể đến như :

★ Bàn phím cơ Filco Majestouch 2

1

★ Bàn phím cơ  Ducky Shine

27398_kbdk058_002

★ Bàn phím cơ  Steelseries 7G

1-gamethanhnien-pcconsole-trongnuoc-top5banphim-3-1409327986967

★ Bàn phím cơ  CM Storm Novatouch TKL

news_gear_g910

★ Bàn phím cơ  Cooler Master Quickfire Ultimate

1552_0_quickfireultimate_03

Qua bài viết Có nên mua bàn phím cơ không? Nên mua bàn phím cơ của nào hy vọng bạn sẽ đã có quyết định cho mình. Một lời khuyên chân thành của chúng tôi là nếu bạn có công việc mất thời gian dành cho bàn phím khá nhiều thì hãy sử dụng bàn phím cơ để công việc đạt hiệu quả hơn. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những chiếc bàn phím cơ chất lượng và thích hợp với mình.

Xem thêm:

đồng hồ stuhrling của nước nào

đồng hồ piaget của nước nào

zara là hãng thời trang của nước nào

phong cách thời trang unisex là gì

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ order túi ngủ trên taobao giá rẻ

Dịch vụ order túi ngủ trên taobao giá rẻ

Những năm trở lại đây nhu cầu tìm mua và sử dụng túi ngủ trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Có nên mua bàn phím cơ không? Nên mua bàn phím cơ của nào?