Breaking News

Đồng hồ Caravelle của nước nào? Có tốt không?

Fado.vn

Đông hồ Caravelle một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến và tin dùng. Đối với những tín đồ về đồng hồ chắc chắn không ngừng thắc mắc về lịch sử và nguồn gốc về chiếc đồng hồ này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết Đồng hồ caravelle của nước nào? Có tốt không? của  chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm: 

dong-ho-caravelle-cua-nuoc-nao

Đồng hồ caravelle của nước nào

Caravelle là một thương hiệu riêng của đồng hồ Bulova, có thể nói là một người anh em của Bulova, một thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Mỹ. Ban đầu, thương hiệu đồng hồ có tên “Caravelle by Bulova”, sau này được đổi thành “Caravelle New York”. Cái tên thương hiêu nói lên một sự mạnh mẻ, số động và tràn đầy năng lượng của một thành phố lớn trên thế giới, nơi mà nhiều tác phẩm nghệ thuật được sản sinh ra mỗi ngày.

Dù cùng một nhà, tuy nhiên phong cách giữa Bulova, Caravelle là hoàn toàn khác nhau. Bulova một thương hiệu đồng hồ của sự đẳng cấp, sáng trọng và công nghệ hiện hại. Còn thương hiệu đồng hồ Caravelle lấy cảm hứng từ thành phố New York, một thành phố muôn vẻ, với nhiều cảm hứng, số động và đầy năng lượng.

Xem chi tiết hơn tại : http://fado.vn/dong-ho-caravelle-by-bulova-cua-nuoc-nao-gia-bao-nhieu.n726/

Xem thêm: đồng hồ stuhrling của nước nào – đồng hồ daniel wellington của nước nào – đồng hồ michael kors của nước nào


Đồng hồ caravelle có tốt không

Đồng hồ Caravelle được liệt kê vào danh sách đồng hồ cao cấp của mỹ hàng đầu về chất lượng và mẫu mã. Một chiếc đồng hồ Caravelle có giá rất bình dân, thường năm ở mức giá từ 30 $ đến – 300$. Caravelle ngày càng được đầu tư về mẫu mà, thiết kế, công nghệ và với mức giá được đánh giá là rẻ đang là một trong những mặt hàng thu hút được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới.

Để nhận biết được đồng hồ Caravelle chính hãng, bạn nên nhìn kĩ vào kem của nhà sản xuất được dán trên đồng hồ, tên thương hiệu là “Caravelle New York” sẽ được in trên mặt chính, ngay hướng 12 giờ với chữ V là cách điệu của dấu tick.

Đồng hồ chính hãng có máy chạy rất mượt, và hiển nhiên là kim chạy đều và không vị giựt, khi coi máy bạn nên áp sát tai vào chiếc đồng hồ, nếu không nghe tiếng tạch tạch thì đó là một chiếc đồng hồ chính hãng có máy chạy tốt.

Xem thêm: gửi hàng từ mỹ về việt nam mất bao lâu : http://fado.vn/van-chuyen-gui-hang-tu-my-ve-viet-nam-mat-bao-lau.n589/

gia-dong-ho-caravelle

Mua đồng hồ caravelle ở đâu

Ngay nay, có rất nhiều của hàng đồng hồ, các của hàng xách tay đều bán những chiếc sản phẩm đồng hồ Caravelle. Tuy nhiên, nếu bạn sợ mua phải những hàng kém chất lượng, hàng Fake thì lựa chọn những kênh thương mại điện tử hàng đầu thế giới chính là nơi mua hàng cao cấp an toàn và tin cậy nhất cho bạn để sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng.

Amazon chính là kênh thương mại điện tử hàng đầu để bạn lựa chọn để mua sắm những chiếc đồng hồ chính hãng hay những sản phẩm thời trang cao cấp, các loại đồ dùng gia dụng cao cấp, đồ điện tử cao cấp, mỹ phẩm cao cấp, ….. Tại Amazon, hằng ngày luôn có những chương trình khuyến mãi đồng hồ với giá cực sốc, bạn có thể tha hồ lựa chọn những mặt hàng đồng hồ mà không phải lo ngại mua phải hàng fake.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Amazon ( http://fado.vn/kinh-nghiem-tu-dat-mua-hang-tren-amazoncom.n41/ ), hay những rào cản về ngôn ngữ, hình thức thanh toán quốc tế phức tạp khiến công việc mua hàng của bạn trở nên khó khăn. Thì hãy đến ngay với Fado, Fado một kênh mua hàng trên Amazon chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tại Fado bạn có thể tìm kiếm mà mua bất kì món hàng nào có trên Amazon với cước phái thấp và đặc biệt rất an toàn khi bạn mua hàng.

Chỉ cần những thao tao đơn giản, bạn đã có thể sở hữu ngay những sản phẩm tại Amazon. Mong rằng, qua bài viết chia sẽ Đồng hồ caravelle của nước nào? Có tốt không? đã có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này.

Xem thêm:

Đồng hồ rolex giá bao nhiêu

đồng hồ ogival có tốt không

đồng hồ alexandre christie của nước nào

mua đồng hồ timex chính hãng ở đâu

Trước:
Sau:

Check Also

Những hàng đồng hồ nổi tiếng nhất của Đức

Từ lâu nước Đức vẫn được biết đến là quốc gia có nền khoa học …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Đồng hồ Caravelle của nước nào? Có tốt không?