Breaking News

Fado có làm việc vào ngày chủ nhật không?

Fado.vn

Fado.vn kênh mua sắm hàng Amazon uy tín được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến và sử dụng dịch vụ. Và hiện nay, rất nhiều bạn đọc quan tâm rằng Fado có làm việc vào ngày chủ nhật không? để có thể sắp xếp thời gian hợp lý đến Fado đặt mua hàng, giao dịch, nhận hàng, …

Giờ làm việc của Fado

Tại các trụ sở chính của Fado ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng làm việc từ 8h : 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần. Vào ngày chủ nhật Fado không làm việc tại các trủ sở chính, tuy nhiên quý khách vẫn có thể trực tiếp mua hàng, đặt hàng và sử dụng các dịch vụ của Fado. Các hệ thống tư vấn khách hàng, email, Facebook vẫn hỗ trợ quý khách mua hàng, sử dụng dịch vụ 24/24.

– Hotline: 1900 545 403

– Email: support@fado.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/fadovietnam

Xem thêm dịch vụ:

Giới thiệu về Fado.vn

gioi-thieu-ve-fado

Amazon.com một ông vua bán lẻ hàng đầu thế giới, bạn có thể đặt mua mọi thứ dễ dàng trên kênh thương mại điện tử này, hàng hóa vô cùng phong phú, đa dạng và ở mức giá cạnh tranh. Fado.vn chính là phiên bản tiếng việt của Amazon. Mua hàng trên Fado chính là mua hàng từ trên Amazon.

Fado là một mô hình điện tử xuyên biên giới chuyên nghiệp, các hàng hóa trên Fado không có sẵn mà được nhập trực tiếp từ Amazon. Do vậy, bạn cần đặt mua hàng và thanh toán trước để Fado có thể chuyển hàng đến tay bạn trong thời gian ngắn nhất.

Với công nghệ báo giá tự động nhanh và chính xác, giúp quý khách nắm rõ được các khoản phí của sản phẩm để có thể ra quyết định mua hàng một cách nhanh chóng. Với công nghệ này, bạn chỉ cần 1 bước duy nhất là có thể mua ngay sản phẩm tại Amazon.com. Giờ đây, việc mua hàng từ Amazon.com không khác gì đi siêu thị tại Việt Nam!

Fado không chỉ đơn thuần mang các sản phẩm chất lượng cao từ Amazon về Việt Nam, mà còn mở hoạt động, hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức có các sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam tiến vào thị trường quốc tế. Fado.vn sẽ mở ta một cánh của, để các doanh nghiệp Việt Nam tự tin tiến vào thị trường quốc tế.

vi-sao-chon-fado

Vì sao chọn Fado

Chuyên nghiệp

– Fado luôn có một đội ngũ tư vấn khách hàng với trình độ cao, thân thiện sẽ sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng.

– Văn phòng đại diện tại Mỹ, đảm bảo việc mua hàng và nhận hàng từ Amazon một cách an toàn, chất lượng và chính xác.

Uy tín

– Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực mua hàng hộ, vận chuyển hàng hóa, Fodo luôn mang lại đến người tiêu dùng sự uy tín nhất.

– Giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, thiếu hay gửi sai, thất lạc,… một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Tiện ích

– Khách hàng chỉ việc đặt mua hàng và đợi nhận hàng, Fado.vn sẽ hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến hải quan, nhập khẩu,…

– Fado luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho các quý khách hàng để việc mua sắm trở nên tiết kiệm hơn.

Nhanh và chính xác

– Với hệ thống báo giá tự động nhanh và chính xác nhất, cung cấp đến quý khách chi tiết các khoản cần phải thanh toán chỉ trong vài giây.

– Đảm bảo mua đúng sản phẩm theo link Quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất.

Linh hoạt

– Phương thức thanh toán đa dạng, uy tín và giảm tối thiểu rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet, chuyển khoản qua ATM.

– Đảm bảo giao hàng khắp cả nước qua nhiều hình thức an toàn, nhanh chóng.

Mọi chi tiết về mua hàng và đặt hàng trên Fado.vn vui lòng liên hệ: 1900 545 403 hoặc chat hỗ trợ trực tiếp trên web Fado.vn.

ctv-fado

Có thể bạn quan tâm:

Trước:
Sau:

Check Also

Sữa Aptamil Đức có tốt không? Mua chính hãng ở đâu?

Aptamil là một trong những dòng sữa bột chất lượng có xuất xứ tại Đức …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Fado có làm việc vào ngày chủ nhật không?