Breaking News

Fado là gì?

Fado.vn

Bạn là một người thường xuyên mua hàng tại các trang web nước ngoài, đặc biệt là mua hàng trên kênh thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Chắc rằng, bạn đã nghe đến Fado.vn, Vậy Fado.vn là gì? Liệu Fado có lừa đảo? Mua hàng tại Fado có uy tín và an toàn không?

Fado là gì?

Fado.vn chính là sản thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-Commerce ) hàng đầu tại Việt Nam. Fado giúp cho người tiêu dùng tại Việt Nam mua sắm các mặt hàng trên thế giới một cách dễ dàng và đơn giản nhất, xóa bỏ mọi khoảng cách dề không gian và thời gian cũng như các phương thức thanh toán quốc tế.

Trên website Fado.vn hiện tại có hơn 800 triệu sản phẩm chính hàng, từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt chủ yếu từ kênh thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon Mỹ, Đức, Nhật. Các thông tin về sản phẩm, giá cả, các sản phẩm đang được khuyến mãi được cung cấp đầy đủ và kịp thời trên website. Đặc biệt, với hệ thống báo giá tự động chính xác và chi tiết, giúp quý khách hàng sẽ nắm rõ các chi phí khi mua một đơn hàng nào đó, để tiện hơn cho việc lựa chọn sản phẩm và mua sắm.

Trải nghiệm Với Fado.vn giúp quý khách chỉ cần ngồi nhà và “click” chuột để mua hàng chính hãng tại nước ngoài. Chỉ từ 8 ngày hàng hóa sẽ được giao đến tận tay của quý khách. Giờ đây, việc mua hàng từ khắp nơi trên thế giới không khác gì đi siêu thị tại Việt Nam!

Tìm hiểu chi tiết về Fado Việt Nam: http://muahangamazon.net/fado-viet-nam.html

Mua hàng trên Fado có uy tín và an toàn không?

Fado là một công ty đã hoạt động nhiều năm trên các lĩnh vực vận chuyển, mua hộ hàng hóa đã và đang được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ của Fado và thả ga mua sắm.

Những tiện ích khi mua hàng tại Fado

1. Mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ nước ngoài, không qua các khâu trung gian không những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

2. Chi phí niêm yết là chi phí trọn gói không phát sinh giao về tận tay khách hàng

3. Với hơn 800 triệu sản phẩm của hơn 100 ngàn ngành hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng. Fado.vn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

4. Dữ liệu sản phẩm và giá cả được cập nhật theo thời gian thực. Giúp người tiêu dùn tận hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục tại nước ngoài.

5. Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế

6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn luôn làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam

Ngoài ra Fado còn giúp quý khách xuất khẩu hàng hóa thông quan thương mại điện tử đến khắp mọi nơi trên thế giới

Không chỉ mang sản phẩm chất lượng quốc tế trên trang Amazon.com về Việt Nam, Fado.vn còn mở rộng hoạt động phát triển mạng lưới hỗ trợ những sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam tiến vào thị trường Mỹ thông qua sàn giao dịch quốc tế Amazon.com, mở rộng con đường xuất khẩu hàng Việt trên khắp thế giới. Qua đó, các doanh nghiệp Việt Nam tự tin vào chất lượng sản phẩm do mình sản xuất, từ đây đã có thêm sự lựa chọn đáng tin, đơn giản và nhanh chóng để thẳng tiến vào thị trường khó tính nhất thế giới thông qua cánh cửa mang tên Fado.vn

 

Trước:
Sau:

Check Also

Sữa Aptamil Đức có tốt không? Mua chính hãng ở đâu?

Aptamil là một trong những dòng sữa bột chất lượng có xuất xứ tại Đức …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Fado là gì?