Breaking News

Mua bàn phím cơ Filco cao cấp ở đâu? Giá bao nhiêu

Fado.vn

Trong các hãng bàn phím cơ ở Việt Nam thì có lẽ bàn phím cơ Filco là cái tên được săn đón nhiều nhất, sản phẩm bàn phím từ Filco luôn được đảm bảo về chất lượng. Được săn đón rất nhiều nhưng có rất nhiều bạn trẻ vẫn không biết mua bàn phím cơ Filco cao cấp ở đâu? Giá bao nhiêu? Nếu còn đang chưa biết mình nên mua ở đâu thì hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Mua ngay: 

★Bàn phím cơ Filco ra đời

Những sản phẩm bàn phím cũ đang dẫn được thay thế bởi các hãng bàn phím cơ, bạn phím cơ đang được người tiêu dung lựa chọn rất nhiều. Các sản phẩm bàn phím cũ thường có khá nhiều nhược điểm như tốc độ bàn phím chậm, khi gõ tạo ra tiếng động lớn và độ chính xác không và đặc biệt chúng rât dễ hư hỏng. Nếu bạn sử dụng một bàn phím cơ thì những nhược điểm kia sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Trong vài năm trở lại đây bàn phím cơ dần được ưa chuộng, bàn phím cơ được sử dụng theo quy tắc riêng biệt cho từng phím trên toàn bộ bàn phím. Những thiết kế riêng biệt này cho phép người sử dụng có khả năng gõ nhanh hơn, đặc biệt vô cũng êm tay và không tay đau nhức cho các khớp tay. Trong giới game thủ thì bàn phím cơ là trợ thủ đắc lực trong các chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm: có nên mua bàn phím cơ – bình giữ nhiệt của hãng nào tốt – dụng cụ chơi nhạc điện tử

2205-Bàn-phím-cơ-–-“Ma-lực”-khó-cưỡng-từ-những-phím-nhấn-đắt-giá-5

Bàn phím cơ có một ” nhược điểm”‘ khá lớn là giá thành của chúng khá cao, đặc biệt bàn phím cơ Filco có giá tầm gần 3 triệu một bàn phím. Ông bà ta thường nói” Tiền nào của nấy” Sỡ dĩ bàn phím cơ Filco có giá cao như vậy là do chúng có khả năng chịu được 30 đến 50 triệu lần ấn phím, khả  năng này vượt trội hơn hẳn bàn phím thường chỉ với từ  5 triệu lần nhần phím trở xuống. Cũng vì lí do này dù có giá thành khá cao nhưng bàn phím cơ vẫn được người tin dùng yêu thích và lựa chọn.

Hiện nay, việc mua bàn phim cơ dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể tìm kiếm và mua bàn phím cơ trên các shop online. Đặc biệt, ngày nay hệ thống mua hàng trên amazon ngày càng được phổ biến. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn 2 địa chỉ mua hàng uy tín:

★ Mua bàn phím cơ Filco cao cấp ở đâu? Giá bao nhiêu

Bạn có thể mua bàn phím cơ tại hệ thống mua hàng trên amazon tại Việt Nam là http://fado.vn/. Khi đến với Fado.vn bạn sẽ yên tâm về nguồn gốc xuất xứ vì tất cả chúng đều được Nhật Bản và Mỹ sản xuất, chất lượng tuyệt vời và mẫu mã luôn được đảm bảo. Bạn chỉ cần lựa chọn mặt hàng cần mua tại Fado.vn,  Fado.vn sẽ thay bạn thực hiện các thủ tục còn lại, bạn chỉ chờ và nhận được mặt hàng mình đặt mua.
fadoUntitled
Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng trên Aliexpress, bạn chỉ cần vào Ting.vn để đặt mua bàn phím cơ Filco tốt nhất hiện nay với giá cả hợp lý nhất. Bạn tha hồ chọn mua được những loại bàn phím cơ mà mình yêu thích, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 1 tuần đến 10 ngày. Với thủ tục đặt hàng và nhận hàng đơn giản bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về Ting.vn. Chúng tôi tin rằng Ting.vn sẽ là địa chỉ lựa chọn đặt mua hàng hoàn hoàn hảo của bạn.
tingUntitled
 Việc mua bàn phím cơ đơn giản hơn bao giờ hết với Fado.vn Ting.vn, dù bạn đang ở bất kì đâu khi muốn mua hàng tât cả bạn chỉ làm là một cú click chuột, giá cả hợp lý và sản phẩm chất lượng là những gì bạn cảm nhận được khi đặt mua hạt tại hai hệ thống này. Hy vọng bài viết  Mua bàn phím cơ Filco cao cấp ở đâu Giá bao nhiêu đã làm hài lòng được các bạn. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình bàn phím Filco ưng ý nhất!
Xem thêm:
Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ order túi ngủ trên taobao giá rẻ

Dịch vụ order túi ngủ trên taobao giá rẻ

Những năm trở lại đây nhu cầu tìm mua và sử dụng túi ngủ trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Mua bàn phím cơ Filco cao cấp ở đâu? Giá bao nhiêu