Breaking News
Home » Hệ thống » Dịch vụ order đồng hồ trên taobao giá rẻ

Dịch vụ order đồng hồ trên taobao giá rẻ

Đôi nét về đồng hồ

Đồng hồ là một dụng cụ đo khoảng thời gian dưới một ngày; khác với lịch, là một dụng cụ đo thời gian một ngày trở lên. Có những loại đồng hồ tân tiến và cấu trúc phức tạp đạt kỹ thuật đo thời gian rất chính xác. Ngoài những loại đồng hồ lớn đặt ở vị trí cố định, người ta cũng đã tạo ra loại đồng hồ nhỏ dễ dàng mang theo bên mình (gọi là đồng hồ đeo tay), ngoài chức năng ghi giờ giấc còn là món hàng mỹ thuật có tính thời trang.

Đồng hồ (từ thế kỉ 14 trở đi) thường ghi nhận ba thông tin: giờ, phút, giây.

Đồng hồ trên taobao có thực sự tốt?

Taobao được biết đến là trang web thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc với hơn hàng trăm nghìn mẫu sản phẩm được đưa ra thị trường mỗi ngày, các sản phẩm trên taobao đều đạt chất lượng tốt nhất, nếu như khách hàng mua phải hàng dỏm có thể kiến nghị đến trung tâm hỗ trợ của taobao để được giải quyết và đền bù thỏa đáng nhất. Các mặt hàng được đăng bán trên taobao đều được đội ngũ vận hành taobao kiểm soát gắt gao và đảm bảo tính an toàn nhất cho người sử dụng.

Đồng hồ trên taobao đã được kiểm tra và đạt chất lượng an toàn đối với người sử dụng, tuy nhiên tùy vào từng giá cả nhất định mà đồng hồ sẽ có những ưu nhược điểm riêng vì thế đối với các loại đồng hồ rẻ tiền các bạn nên lưu ý rằng độ chịu nước, độ va đập và mặt kính đôi khi sẽ rất mỏng manh.

Dịch vụ order đồng hồ trên taobao giá rẻ

Nhu cầu order đồng hồ trên taobao tại Việt Nam

Tại Việt Nam, các mặt hàng đồng hồ rất được ưa chuộng, đặc biệt là Việt Nam chưa phải là nơi sản xuất các loại đồng hồ được nhiều người chú ý, thay vào đó đa số người Việt đều chuộng chọn mua hàng nước ngoài như Casio, Tissot v.v… Hoặc nhập các loại máy từ các nơi sản xuất như Nhật, Trung Quốc về để lắp các loại máy fake và bán lại với giá rẻ hơn.

Đối với các loại đồng hồ chính hãng mắc tiền như Casio thì nhiều người có kinh tế thấp không với tới, thay vào đó họ thường chọn các mặt hàng Casio giá rẻ tại thị trường Trung Quốc vừa có giá rẻ lại vừa bền và chất lượng nếu biết cách giữ gìn cẩn thận. Chỉ với mức giá rẻ hơn 1/5 so với hàng chính hãng nhưng bên ngoài không khác gì hãng thật có thể giúp nổi bật với bạn bè hay đối phương.

Tuy nhiên, để mua hàng Taobao bạn phải có người thân tại đây để nhận hàng và giúp bạn gửi hàng về Việt Nam vì đa số taobao không ship hàng về Việt Nam, hoặc đơn giản hơn nữa bạn có thể sử dụng các dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chỉ cần bỏ ra cước phí nhỏ bạn có thể sở hữu những món hàng to lớn hơn.

Để tìm kiếm được một đơn vị vận chuyển hàng uy tín không phải dễ tại Việt Nam, trước tiên bạn cần tìm hiểu trước các thức mua hàng của từng đơn vị bên cạnh đó cũng tìm hiểu xem ý kiến của các khách hàng trước để xem giá cả và thời gian chuyển hàng ra sao. Từ đó có thể giúp bạn hiểu biết được phần nào cách thức trước khi nhờ họ mua hàng.

Lâm Phong China được biết đến là đơn vị vận chuyển – mua hộ hàng Trung Quốc uy tín nhất Việt Nam, với các kho tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh – Hà Nội – Bình Dương và có kho hàng tại Bằng Tường – Trung Quốc chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn về vấn đề vận chuyển và mua hộ tốt nhất. Không những thế, chúng tôi còn có thể tư vấn cho các bạn những nơi bán hàng tốt nhất, hỗ trợ mặc cả với bên bán giúp khách hàng v.v…

Chỉ cần vài bước đơn giản, quý khách có thể order hàng khắp lãnh thổ Trung Quốc mà không bị trở ngại về vấn đề gì.

Dịch vụ order đồng hồ trên taobao giá rẻ

Chỉ cầi vài bước đơn giản bạn có thể đặt hàng trung quốc giá rẻ nhất đối với các sản phẩm đồng hồ mới nhất tại Trung QUốc trên các trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc như taobao, Alibaba, tmall, aliexpress, 1688 v.v…

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm trên Aliexpress, Alibay, 1688, , Taobao, tmall, … cho Lâm phong china.

Bước 2: Nhân viên của LAMPHONGCHINA sẽ check hàng và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với kết quả báo giá thì 2 bên kí hợp đồng và khách thanh toán trước 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Các đơn vị bán hàng sẽ giao hàng kho của lâm phong china ở Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó, lâm phong china sẽ thông quan và vận chuyển từ trung quốc về việt nam

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Địa chỉ liên hệ lamphongchina:

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0903.131.247 – 0909.299.247
Địa chỉ email: [email protected]

Check Also

Dịch vụ order đặt mua sạc dự phòng Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ order đặt mua sạc dự phòng Trung Quốc giá rẻ

Sạc dự phòng là gì? Hiểu một cách cơ bản về pin sạc dự phòng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *